SIRO 3IN1 BẢO PHẾ NHI ĐƯỢC BÁO 24H.COM.VN VÀ SUCKHOEDOISONG.VN CÔNG NHẬN CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI - Tất Thành Pharma

SIRO 3IN1 BẢO PHẾ NHI ĐƯỢC BÁO 24H.COM.VN VÀ SUCKHOEDOISONG.VN CÔNG NHẬN CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI

Mới đây các báo đều cùng đưa tin về sản phẩm Siro 3in1 Bảo Phế Nhi có công dụng tốt hỗ trợ bổ phế, loãng đờm, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi do cảm lạnh.

Báo 24h.com.vn đưa tin “Siro 3in1 Bảo Phế Nhi – Vệ sĩ xanh giúp mẹ bảo vệ hệ hô hấp của bé”

Trong bài viết trên báo 24h.com.vn có viết về Bảo Phế Nhi:

“Hiện nay trên thị trường, siro 3in1 Bảo Phế Nhi được nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng bởi hiệu quả cao, tác dụng toàn diện cho trẻ bị bệnh đường hô hấp. Bảo Phế Nhi là sự kết hợp của quả cơm cháy cùng với 16 loại thảo dược quý tạo ra 3 tác động:Hỗ trợ tăng sức đề kháng – giảm ho đờm – hỗ trợ giảm các triệu chứng cảm cúm. Cao cơm cháy (Sambucus nigra) định lượng từ Đan Mạch được nghiên cứu chứng minh giúp tăng sức đề kháng, tăng đáp ứng miễn dịch của cơ thể, giảm tình trạng viêm do tăng sản sinh các cytokines (*), có tác dụng kháng virus (**), hỗ trợ điều trị cảm lạnh, cảm cúm (***). Kết hợp 16 loại thảo dược giúp giảm ho, loãng đờm, giảm các triệu chứng cảm lạnh, cảm cúm (hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi…). Đặc biệt, Bảo Phế Nhi có hương vị thơm ngon, dễ dùng cho mọi đối tượng: từ trẻ sơ sinh đến trẻ nhỏ hay người trưởng thành. Sở dĩ siro 3in1 Bảo Phế Nhi được các mẹ tin dùng là bởi sản phẩm này có nguồn gốc từ thiên nhiên, rất an toàn cho trẻ nhỏ và rất ít các sản phẩm trên thị trường vừa hỗ trợ giảm ho đờm, giải cảm mà còn tăng sức đề kháng cho trẻ. Bảo Phế Nhi đồng hành cùng các mẹ trong hành trình chăm con khỏe mạnh, cùng bé lớn khôn. Hy vọng với hiệu quả mà Bảo Phế Nhi mang lại phần nào giúp trẻ em Việt có hệ hô hấp khỏe mạnh.”

Vì sao siro Bảo Phế Nhi làm được điều này thì báo suckhoedoisong.vn đưa tin “Quả cơm cháy – Dược liệu quý giảm ho đờm, sổ mũi, tăng đề kháng cho bé”

Trong siro 3in1 Bảo Phế Nhi chứa thành phần chính từ Quả cơm cháy nên báo suckhoedoisong.vn có viết

Quả cơm cháy – Dược liệu quý giúp bé tăng sức đề kháng, đẩy lùi cảm cúm, bảo vệ hô hấp bé yêu

Cây cơm cháy là một loài thực vật có hoa thuộc họ Adoxaceae, cây có nguồn gốc từ Châu Âu. Quả cơm cháy là một trong những thực phẩm có hàm lượng calo thấp và chứa nhiều chất chống oxy hóa. Thành phần dinh dưỡng chính xác của quả cơm cháy phụ thuộc vào: Loại giống, độ chín của quả, điều kiện môi trường và khí hậu. Do đó, quả cơm cháy đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao cần được trồng tại Châu Âu.

 

Quả cơm cháy hỗ trợ cải thiện các triệu chứng cảm lạnh và cảm cúm ở trẻ

Chiết xuất từ quả cơm cháy đã được nhiều nước trên thế giới chứng minh giúp giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian kéo dài của bệnh cảm lạnh, cảm cúm ở trẻ, cụ thể: Nghiên cứu ở Panama vào năm 1993 cho thấy sự cải thiện đáng kể các triệu chứng chỉ trong vòng 2 ngày, bao gồm cả sốt, được thấy ở 93,3% trường hợp uống siro quả cơm cháy, trong khi ở nhóm đối chứng, 91,7% bệnh nhân cho thấy sự cải thiện trong vòng 6 ngày. Chữa khỏi hoàn toàn trong vòng 2 đến 3 ngày ở gần 90% nhóm sử dụng siro quả cơm cháy và trong vòng ít nhất 6 ngày ở nhóm sử dụng giả dược.

Một nghiên cứu khác được thực hiện tại Trường Dược – Đại học Griffith, Australia, năm 2016 cho thấy việc uống Elderberry trong vòng 15 ngày sẽ có thời gian mắc bệnh cảm lạnh ngắn hơn trung bình 2 ngày so với thông thường, các triệu chứng cảm lạnh cũng được giảm đáng kể.

Do đó, nếu trẻ thường xuyên bị cảm lạnh và cảm cúm, mẹ hãy thử cho trẻ uống siro ép từ loại quả này để tăng cường sức đề kháng cũng như bảo vệ hệ thống miễn dịch.

Quả cơm cháy bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp và tăng sức đề kháng của trẻ

Trong quả cơm cháy có hàm lượng vitamin C khá cao, chiếm đến 60% nhu cầu vitamin C mà cơ thể cần hấp thụ mỗi ngày. Một nghiên cứu ở chuột, polyphenol trong quả cơm cháy được tìm thấy để hỗ trợ khả năng bảo vệ miễn dịch bằng cách tăng số lượng tế bào bạch cầu.

Ngoài ra, quả cơm cháy đã được phát hiện có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn như Helicobacter pylori và có thể cải thiện các triệu chứng của viêm xoang và viêm phế quản. (Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC8999536/)

Nếu trẻ thường xuyên bị ho mãn tính hoặc sổ mũi thì quả cơm cháy có thể là một giải pháp tại nhà lý tưởng cho trẻ và cả gia đình. Chỉ cần cho bé uống siro từ vị thuốc này theo 1 cữ trong thời gian nhất định, bố mẹ sẽ nhận thấy con không còn gặp khó khăn trong việc hít thở như trước.”

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo