Xịt Vết Thương Chỉ Huyết Tán Có Tốt Không? Feedback Sử Dụng Sản Phẩm - Tất Thành Pharma

Xịt Vết Thương Chỉ Huyết Tán Có Tốt Không? Feedback Sử Dụng Sản Phẩm

Xịt vết thương chỉ huyết tán là một trong các sản phẩm xử lý vết thương hiệu quả và an toàn, được nhiều người dùng tin tưởng trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như kết quả của các khách hàng từng sử dụng sản phẩm để hiểu rõ hơn về xịt vết thương Chỉ huyết tán.

1. Xịt vết thương Chỉ huyết tán là gì?

Xịt vết thương Chỉ huyết tán là dung dịch xử lý vết thương ở dạng xịt. Chỉ huyết tán vừa có khả năng rửa sạch vết thương, vừa giúp kháng khuẩn, chống viêm, giúp vết thương mau lành. 

Xịt vết thương chỉ huyết tán có khả năng chữa lành vết thương từ nhỏ cho đến lớn, từ vết thương mới đến vết thương lâu lành một cách hiệu quả và nhanh chóng chỉ từ 1-3 ngày.

2. Xịt vết thương Chỉ huyết tán có tốt không?

2.1. Xịt vết thương Chỉ huyết tán có nguồn gốc từ đâu?

Chỉ huyết tán là sản phẩm được nghiên cứu rõ ràng về thành phần và cơ chế, được sản xuất bởi Công ty dược phẩm Tất Thành phối hợp với Viện khoa học và Công nghệ Việt Nam. 

Chỉ huyết tán được đúc rút từ bài thuốc chữa lành vết thương ngoài da gia truyền của lương y người Dao Tấn A Xuân. Đây là bài thuốc chữa lành vết thương ngoài da nổi tiếng của tộc người Dao – Một dân tộc sinh sống ở Lạng Sơn đã có kinh nghiệm chữa các bệnh về da từ xa xưa. 

2.2. Thành phần của xịt vết thương chỉ huyết tán

Xịt vết thương chỉ huyết tán là sản phẩm có thành phần dịch chiết các dược liệu quý như:

Hoàng Liên, Hoàng Đằng có công dụng chống nấm, kháng khuẩn, kháng viêm, chống virus, ngăn cản vi khuẩn xâm nhập, giảm nhiễm trùng vết thương hiệu quả.

Huyết đằng, dây đau xương, thiên niên kiện giúp co mạch máu, cầm máu nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút, đồng thời giúp vết thương hở nhanh chóng săn se, khô ráo, tạo một lớp màng bảo vệ bên ngoài vết thương, giúp vết thương tránh bị cọ xát, va đập với môi trường xung quanh, từ đó giúp vết thương nhanh chóng lành lại.

2.3. Ưu điểm của xịt vết thương chỉ huyết tán

Chỉ huyết tán có nhiều ưu điểm so với các sản phẩm xử lý vết thương trên thị trường:

Về hiệu quả: 

Cầm máu nhanh chóng dưới 30 phút, ngăn ngừa bội nhiễm vi khuẩn hoàn toàn mà không cần nhờ đến dung dịch sát khuẩn hay kháng sinh, làm lành vết thương nhanh chỉ sau 1 – 3 ngày sử dụng.

Về độ tiện dụng: 

Xịt vết thương chỉ huyết tán được đóng gói dưới dạng xịt, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn so với dạng kem bôi, tuýp mỡ. Chỉ huyết tán không chỉ giúp lành vết thương mà còn giúp rửa sạch vết thương, vì vậy người dùng không cần sử dụng thêm dung dịch sát khuẩn trước khi dùng sản phẩm này. 

Về giá cả: 

Chỉ huyết tán có giá cả phù hợp so với các sản phẩm khác trên thị trường. Chỉ với 90.000 đồng/ 1 lọ 15ml, bạn có thể xịt 160 lần xịt, giúp vết thương lành chỉ sau 1 – 3 ngày.

Về thành phần: 

Chỉ huyết tán được chiết xuất từ các dược liệu tự nhiên, an toàn không gây xót, đặc biệt sử dụng được cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai.

Về nguồn gốc:

Chỉ huyết tán được nghiên cứu rõ ràng về thành phần, cơ chế cũng như được sản xuất trên quy trình công nghệ vô khuẩn bởi nhà máy trực thuộc Viện khoa học và Công Nghệ Việt Nam.

3. Feedback xịt vết thương chỉ huyết tán của khách hàng sử dụng sản phẩm

3.1. Kết quả sử dụng chỉ huyết tán của bệnh nhân tiểu đường có biến chứng loét

Tình trạng của vết loét của bệnh nhân trước khi sử dụng sản phẩm: Vết thương ăn sâu vào phần thịt bên trong, vết loét lan ngày càng rộng, trên mặt vết thương chảy nhiều nước và mủ trắng vàng trong thời gian dài, đã sử dụng nhiều loại sản phẩm xử lý vết thương khác nhưng không có dấu hiệu lành lại.

Chị Hồng con bệnh nhân cho biết: “Tình cờ đi chợ có con em nhà thuốc Hải Âu nó xịt cho mấy người lở loét, chị thấy hay hay nên cũng mua, ai biết được nhỡ đâu ba hợp thuốc này thì sao, mua về xịt thấy cũng cải thiện, giờ vết thương của ba chưa lành hẳn, vì bị tiểu đường, với nằm 1 chỗ không hoạt động nhiều nên khó lành hơn, nhưng mà nó giảm, không chảy mủ nhiều, vết thương lành. Vết thương không lở loét thêm, không chảy nước, lúc chưa có xài thì lâu lâu nó có mủ, đắp băng gạc vào sáng dậy bị chảy nước mà từ lúc xài cái này thì ổn hơn, nó chưa có lành nhưng không bị chảy nước ráo miệng từ từ, ok hơn mọi thuốc khác.” 

3.2. Kết quả sử dụng chỉ huyết tán cho vết thương mới chỉ sau 5 giờ

Feedback của khách hàng: “Lần nào cứ có vết thương lớn nhỏ gì là xịt chỉ huyết tán luôn, vết thương khô nhanh lắm. Đây vết thương to như này mà xịt để sau 5 giờ thôi nó đã khô lại nhanh như này rồi, thoải mái làm việc khác luôn. Vừa tiện mà giá quá rẻ so với chất lượng.”

3.3. Vết thương ở đầu gối chỉ sau 3 ngày sử dụng xịt vết thương chỉ huyết tán

Feedback khách hàng: “Bình thường hay chơi thể thao, thỉnh thoảng lại xước xát đầu gối mà để cả tháng vẫn chưa hết. Dùng chỉ huyết tán này mới có 3 ngày mà cải thiện quá, vết trầy đã khô và bong ra rồi. Tôi cứ phải tích ở nhà 1 lọ xịt bao giờ bị thương có cái dùng luôn.”

Trên đây là thông tin về sản phẩm cũng như kết quả của khách hàng đã tin tưởng dùng xịt vết thương chỉ huyết tán. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm chỉ huyết tán, vui lòng để lại bình luận dưới bài viết để được giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo